โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดกิจกรรม วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2563

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหารคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแด่พระสงฆ์ ในกิจกรรมวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2563 ซึ่งจัดกิจกรรมโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2562 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย