โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ผู้อำนวยการจารึก สมประสงค์

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรีจารึก สมประสงค์ ครูหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพละศึกษา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าก๊อ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงเรียนบ้านป่าก๊อ ตำบลห้วยสัก อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย