โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เข้าร่วมพิธีเปิดงานตั้งธัมม์หลวง (เทศน์มหาชาติ)

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดงานตั้งธัมม์หลวง (เทศน์มหาชาติ) ประจำปี 2562 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ณ วัดพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย