โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เข้าร่วมพิธีสมโภชพระกฐินพระราชทาน ภาคเหนือ

นางชนานันท์ อุ่นเป็ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป พร้อมฝ่ายบริหาร และคณะครู เข้าร่วมพิธีสมโภชพระกฐินพระราชทาน ภาคเหนือ กลุ่มบริษัทบีเจซี บิ๊กซี ประจำปี 2562 วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุมสามัคคีโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย