โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม รับมอบเงินช่วยเหลือ จากกลุ่มฮักสุขภาพ ตำบลนางแล

นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทน รับมอบเงินช่วยเหลือ จากกลุ่มฮักสุขภาพ  ตำบลนางแล จังหวัดเชียงราย นำโดยครูกาญจนา โล่ห์จินดา (ประธานกลุ่ม) มอบให้แก่นางสาวเกตผกา คงตุ้ม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.3 ซึ่งป่วยจากระบบคุ้มกันในสมองทำลายตัวเอง จำนวน 1,800 บาท วันที่ 24 กันยายน 2562 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย