นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน เป็นตัวแทนฝ่ายบริหาร และคณะครูกล่าวแสดงมุทิตาจิต พิธีอำลานักเรียน”คุรุกษิณาลัย ร้อยดวงใจสามัคคี คารวปูชนีย กตเวทิตาจิต” ประจำปี 2562 แด่ผู้อำนวยการ ครู และลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุราชการประจำปี 2562 จำนวน 11 ท่าน วันที่ 13 กันยายน 2562 ณ Dome samakkhi times square โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย