โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วางพวงหรีดเคารพศพ แก่การจากไปของนางสมนึก สุขสวัสดิ์

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร และตัวแทนคณะครู ร่วมวางพวงหรีดเคารพศพ นางสมนึก สุขสวัสดิ์ คุณแม่ภรรยาของนายปราโมทย์ บุญทอง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปศึกษา วันที่ 9 กันยายน 2562 ณ วัดศรีบุญเรือง จังหวัดเชียงราย