นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนร่วมพิธี“ศิระกรานพระแม่เจ้า น้อมเกล้าเฉลิมชนม์”และอ่านประกาศถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ได้ทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา วันที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ Dome Samakkhi Times Square โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย