โรงเรียนสามัคคีวิทยาคมวางพวงหรีดเคารพศพ แก่การจากไปของ คุณพ่อมูล ลาภใหญ่

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร และตัวแทนคณะครู วางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณพ่อมูล ลาภใหญ่ คุณพ่อครูคมสัน ลาภใหญ่ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ณ วัดเม็งรายมหาราช (วัดฮ่องลี้) อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย