โรงเรียนสามัคคีวิทยาคมวางพวงหรีดเคารพศพ แก่การจากไปของ อาจารย์ทองคำ นพวงศ์

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร วางพวงหรีดเคารพศพ แก่การจากไปของ อาจารย์ทองคำ  นพวงศ์ (อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม) และในเวลา 20.00 น. ฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 ณ วัดศรีเกิด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย