กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษา และวัฒนธรรม ระหว่างโครงการ English Program โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย กับทางโรงเรียน Bukit Merah Secondary School ประเทศสิงคโปร์

ระหว่างวันที่ 7-10 มิถุนายน 2562 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย

Post Author: Admin SWK