โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมงานฌาปนกิจศพ มารดาครูช่อผกา สุวรรณฤทธิ์

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ร่วมงานฌาปนกิจศพ คุณแม่รัด สุวรรณฤทธิ์ มารดาคุณครู ช่อผกา สุวรรณฤทธิ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ วันที่ 12 มิถุนายน 2561   ณ วัดดงหนองเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย