โรงเรียนสามัคคีวิทยาคมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ มารดาครูช่อผกา สุวรรณฤทธิ์

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณแม่รัด สุวรรณฤทธิ์ มารดาคุณครู ช่อผกา สุวรรณฤทธิ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ วันที่ 11-12 มิถุนายน 2561   ณ วัดดงหนองเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย