โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณแม่รัด สุวรรณฤทธิ์

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณแม่รัด สุวรรณฤทธิ์ มารดาของคุณครู ช่อผกา สุวรรณฤทธิ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ณ วัดดงหนองเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย