โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ นายมานัส เทพดวงแก้ว

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมตัวแทนฝ่ายบริหารและคณะครูโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ นายมานัส เทพดวงแก้ว พี่ชายของนายส่งศักดิ์ เทพดวงแก้ว ผู้อำนวยการดํารงราษฎร์สงเคราะห์ ณ ต.ดอนศิลา อ.เวียงชัย จ.เชียงราย