โรงเรียนสามัคคีวิทยาคมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมคุณครูอรุณรัตน์ กันคำ

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพบำเพ็ญกุศล คุณครูอรุณรัตน์ กันคำ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ณ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย