โรงเรียนสามัคคีวิทยาคมร่วมพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้ ว่าที่ร.ต.ธีระวัฒน์ คำชุ่ม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2562 และได้ถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มดอกไม้สด หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช วันที่ 6 เมษายน 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย