โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ วัดพระแก้ว

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้ นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผุ้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยตัวแทนคณะและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ประจำพุทธศักราช 2562  วันที่ 28 มีนาคม 2562 ณ อาคารสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ วัดพระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย