โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย คุณครูกรณิศ มุงเมือง

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน คณะครูและตัวแทนสภานักเรียน โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ คุณครูกรณิศ มุงเมือง ครูเก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วันที่ 11 มีนาคม 2562  ณ วัดดงหนองเป็ด จังหวัดเชียงราย