โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย นายพัฒน์พงษ์ วงค์ใจ

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ นายพัฒน์พงษ์ วงค์ใจ เจ้าหน้าที่โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ จังหวัดเชียงราย