โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย นำโดยนายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน 67 รูป และรับพรจากพระครูโสภณศิลปาคม เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง เนื่องในวันมาฆบูชา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย