โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัย ผู้อำนวยการอรุณ อาษา

นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม นางพานี จินดาวงศ์ ประธานชมรมครูเก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมด้วยตัวแทนฝ่ายบริหาร ตัวแทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่การจากไปของ ผู้อำนวยการอรุณ อาษา อดีตผู้อำนวยโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม (2530 – 2532) วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วัดป่าแดงบุญนาค อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา