นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย กล่าวต้อนรับคณะอดีตผู้อำนวยการ และครูเก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ในกิจกรรม “ครูเก่าสู่รั้ว ขาว-น้ำเงิน ด้วยความยินดียิ่ง ผูกพันวันเก่าสู่คืนเหย้าชาวสามัคคี นานพียงใดใจคิดถึง” พร้อมมอบของขวัญในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 และ ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน  วันที่ 11 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมสันป่าแดง 1 โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย