นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ตำรวจ และผู้จัดการทีมกีฬารักบี้ ประชุมรับทราบกฏระเบียบการเข้าพัก ที่พักนักกีฬาโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมพุทธานุสรณ์ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย

Post Author: Admin SWK