โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วางพวงหรีดเพื่อเคารพศพและร่วมไว้อาลัย คุณแม่ชื่น มุงเมือง

นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร พร้อมตัวแทนคณะครู วางพวงหรีดเพื่อเคารพศพและร่วมไว้อาลัย คุณแม่ชื่น มุงเมือง ซึ่งเป็นคุณแม่ของคุณครูกรณิศ มุงเมือง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรมโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วันที่ 4 ตุลาคม 2561 ณ วัดดงหนองเป็ด อ.เมือง จ.เชียงราย