การแถลงข่าวการวิ่งมินิมาราธอน 110 ปี สามัคคีร้อยใจวิ่งมินิมาราธอนเพื่อแม่

ผอ.พาณี จินดาวงศ์ ประธานมูลนิธิโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม แถลงข่าวการวิ่งมินิมาราธอน 110 ปี สามัคคีร้อยใจวิ่งมินิมาราธอนเพื่อแม่ โดยมี ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นายกสมาคมผู้ปกครอง – ครู นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมแถลงข่าวงานดังกล่าว โดยจะจัดขึ้นวันที่ 11 สิงหาคม 2561 เพื่อนำรายได้สมทุบทุนมูลนิธิสามัคคีวิทยาคม 2 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมสามัคคี โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย