ว่าที่ร้อยตรีธีระวัฒน์ คำชุม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ตัวแทนคณะครูโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จังหวัดเชียงราย