ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย พร้อมคณะครู ลูกเสือและเนตรนารี เข้าร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ถวายพระพรชัยมงคล ทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ณ สนามโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย