ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ตัวแทนคณะครูร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 66 พรรษา และพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และได้ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณเพือเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดินสนองพระมหากรุณาธิคุณ วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จังหวัดเชียงราย