ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียน และบุคคลากรทางการศึกษา ทำพิธี “ราชสดุดีเฉลิมชนม์ สรรพสกลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยมีพิธีถวายพานพุ่มเครื่องสักการะ และพิธีถวายพระพรชัยมงคล รวม ทั้งพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเเสดงความจงรักภักดี และเทิดทูลในสถาบันพระมหากษัตริย์ 26 กรกฎาคม 2561 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย