ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย นำคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพพระเทพสิทธินายก อดีตเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย อดีตเจ้าอาวาสวัดพระสิงห์ (พระอารามหลวง) และเป็นตัวแทนอธิบดีบรรจง – อาจารย์ดุษฎี พงศ์ศาสตร์ วางพวงหรีดถวายความอาลัย และถวายความเคารพ พระเดชพระคุณพระเทพสิทธินายก วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ณ วัดพระสิงห์ (พระอารามหลวง) จ.เชียงราย