การร่วมสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อเป็นพลังให้เยาวชนพร้อมกับโค้ช รวม 13 คน ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน นำโดยพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี

พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี นำคณะผู้บริหาร คณะครู ตัวเเทนนักเรียนโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย ร่วมสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อเป็นพลังให้เยาวชนพร้อมกับโค้ช รวม 13 คน ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ให้ทุกคนปลอดภัย โดยมี ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมสวดมนต์เเละเจริญภาวนาส่งพลังจิตในครั้งนี้ด้วย วันที่ 29 มิถุนายน 2561 ณ Digital Classroom (D4D) โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดชียงราย