การให้กำลังใจ ผู้อำนวยการ คเนศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ และผู้ปกครองนักเรียนที่เป็นนักฟุตบอล13คน ติดอยู่ในถ้ำหลวง -ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย

ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม สามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย ได้เป็นตัวแทนครู โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เดินทางพร้อมด้วยท่านมนต์ชัย ปาณธูป ผู้อำนวยการเขตสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 มาให้กำลังใจ ผู้อำนวยการ คเนศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สายประสิทธิ์ศาสตร์ และผู้ปกครองนักเรียนที่เป็นนักฟุตบอล13คน ติดอยู่ในถ้ำหลวง -ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย และขอให้นักเรียนที่ติดอยู่ปลอดภัยทุกคน วันที่ 26 มิถุนายน 2561 ณ อ.แม่สาย จ.เชียงราย