การเคารพศพบิดา ท่านพระครูโสภณศิลปาคม เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม

ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย พร้อมด้วยตัวแทนฝ่ายบริหาร ตัวแทนครูโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมเคารพศพบิดา ท่านพระครูโสภณศิลปาคม เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม วันที่ 6 มิถุนายน 2561 ณ บ้านทุ่งศรีเกิด อ.ขุนตาล จ.เชียงราย