การแสดงความยินดี นายอนุสรณ์ วงศ์ใหญ่ นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เข้ารับตำแหน่งอัยการจังหวัดเชียงราย

นางชนานันท์ อุ่นเป็ง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นตัวแทนผู้อำนวยการ พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครู มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี นายอนุสรณ์ วงศ์ใหญ่ นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เข้ารับตำแหน่งอัยการจังหวัดเชียงราย วันที่ 2 เมษายน 2561 ณ สำนักงานอัยการจังหวัดเชียงราย