นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมฝ่ายบริหาร และคณะครูโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและกิจกรรมทางศาสนามหามงคล 5 ศาสนา ถวายพระราชกุศลและถวายพระพรชัยมงคล พิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร 64 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย