พิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม

ดร.ธวัช ชุมชอบ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม นำฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย

>>>>> ภาพเพิ่มเติม <<<<<