โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดกิจกรรม Unity day Acthievement event ประจำปีการศึกษา 2563

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม กล่าวแสดงความยินดี และมอบช่อดอกไม้ ให้แก่นักเรียน International Program (IP) ชั้นมัธมศึกษาปีที่ 3.13 กิจกรรม Unity day Acthievement event ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีฝ่ายบริหารคณะครู InternationalProgram (IP) ร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ โรงแรมลีเจ้นท์ บูทีค เชียงราย จังหวัดเชียงราย