ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม แสดงความยินดีกับ นายณรงค์ เรืองวิลัย

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายณรงค์ เรืองวิลัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนบรรพตวิทยา ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนยางฮอมวิทยาคม เมื่อวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ โรงเรียนโรงเรียนยางฮอมวิทยาคม จังหวัดเชียงราย