ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม แสดงความยินดีกับ นายวิเชียร มังคละ

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายวิเชียร มังคละ    นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายวิเชียร มังคละผู้อำนวยการโรงเรียนยางฮอมวิทยาคม ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนศิลาผางามวิทยาคม  เมื่อวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 ณ โรงเรียนดอนศิลาผางามวิทยาคม จังหวัดเชียงราย