โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการ นักเรียนพร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์จำนวน​ 69​ รูป เนื่องในวันมาฆบูชา​ ดำเนินกิจกรรมโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย