โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม แสดงความยินดีกับนักเรียน ที่เข้าร่วมการแข่งขันและสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน

             นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้นางชนานันท์ อุ่นเป็ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป กล่าวแสดงความยินดี มอบเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน
การแข่งขันสอบวัดความรู้วิชาภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 35 “เสริมปัญญา” นักเรียนได้รางวัล 2 คือ วิชาภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 35 (ม.2) 1. ด.ญ.ฉันท์หทัย เหล่าไพโรจน์จารี ได้รับเหรีญรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 3 ของประเทศ วิชาภาษาอังกฤษ ครั้งที่ 35 (ม.3) 2. ด.ญ.จารุกัญญ์ สมยาราช ได้รับเหรีญรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 5 ของประเทศ
การสอบแข่งขันวัดอัจฉริยภาพทางวิชาการ วิชาภาษาอังกฤษ (ENG GENIUS) ประจำปีการศึกษา 2563 ภาคเรียนที่ 1 ด.ญ.ศุภพิชญ์ วิตตางกูล ได้ 75 คะแนน อับดับที่ 3 ของประเทศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รับทุนการศึกษา 1,500 บาท ด.ญ.นันท์นภัส นารินทร์ ได้ 72 คะแนน อับดับที่ 1 ของจังหวัด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รับใบประกาศเกียรติคุณ ด.ญ.แพรวานิตย์ เนตรสุวรรณ ได้ 71 คะแนน อับดับที่ 1 ของจังหวัด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 รับใบประกาศเกียรติคุณ ด.ญ.จารุกัญญ์ สมยาราช ได้ 58 คะแนน อับดับที่ 1 ของจังหวัด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รับใบประกาศเกียรติคุณ นายโชคเฉลิมชัย แสนสหโชค ได้ 71 คะแนน อับดับที่ 2 ของประเทศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รับทุนการศึกษา 1,750 โบอา คยอง ได้ 64 คะแนน อับดับที่ 1 ของจังหวัด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รับใบประกาศเกียรติคุณ วริทธิ์ ศรีรัตนพงษ์ ได้ 72 คะแนน อับดับที่ 1 ของภาคเหนือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 รับทุนการศึกษา 500 บาท อัจฉริยา ชุมคำลือ ได้ 58 คะแนน อับดับที่ 1 ของจังหวัด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 รับใบประกาศเกียรติคุณ  นายญาณกร พรมปัญญา ได้ 73 คะแนน อับดับที่ 3 ของประเทศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รับทุนการศึกษา 1,500 บาท น.ส.ณัฐณิชา ภูมิโศกรักษ์ ได้ 63 คะแนน อับดับที่ 1 ของจังหวัด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รับใบประกาศเกียรติคุณ

            นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปีการศึกษา 2564 และได้เป็นตัวแทนเขตการแข่งขันภาคที่ 5 เข้าร่วมการแข่งขัน “เทียนนกแก้วเกมส์” ณ จังหวัด เชียงใหม่ต่อไป
กีฬาวู้ดบอล รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ประเภทนับคะแนนทีมหญิง ได้แก่น.ส.สิรภัทร ศิริวงค์ นักเรียนชั้น ม.5.8 และด.ญ.สิรวิชชญา ศิริวงค์ นักเรียนชั้น ม.3.8 ครูผู้ฝึกสอน ครูกระจ่าง หลักคำ
กีฬาบาสเกตบอล รับรางวัลชนะเลิศ ประเภททีมชาย รุ่นอายุ 18 ปี
กีฬาเทเบิลเทนนิส รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีมหญิง ได้แก่ ด.ญ.นกสร วิชัยยุทธพงษ์ นักเรียนชั้น ม.2.1
กีฬาเทนนิส รับรางวัลชนะเลิศทีมชาย ได้แก่ ด.ช.รอวี คำลี นายจอนนาธาน ฮอลิเดย์ และนายไตรตะวัน สุวรรณสิงหกีฬาวอลเลย์บอล รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภททีมชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
กีฬาเปตอง รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภททีมชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
กีฬาเทเบิลเทนนิส รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยว ได้แก่ นายภูวดล ทิพย์นพคุณ นักเรียนชั้น ม.5.4 และ ด.ช.ประดิพัทธ์ ประสมสวย นักเรียนชั้น ม.2.1

 

 

Post Author: Tanawut