โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม แสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รับคัดเลือก เป็นนักกีฬากอล์ฟทีมชาติไทย

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการ นักเรียน กล่าวแสดงความยินดี มอบเสื้อสามารถและเกียรติบัตร จากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ให้แก่นายอาศิษฐ์ อารีพันธ์ นักเรียนชั้น ม.6.6 เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ ที่ได้รับคัดเลือกจากสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย เป็นนักกีฬากอล์ฟทีมชาติ ไทยซึ่งจะเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ ซีเกมส์ และเอเชี่ยนเกมส์ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย