โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม แสดงความยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรีธีระวัฒน์ คำชุ่ม

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร และตัวแทนคณะครูมอบช่อดอกไม้ แสดงความ ยินดีกับ ว่าที่ร้อยตรีธีระวัฒน์ คำชุ่ม รองผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ในโอกาสดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนตลิ่งชันวิทยานุสรณ์ จังหวัดสุโขทัย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ณ โรงเรียนตลิ่งชันวิทยานุสรณ์ จังหวัดสุโขทัย