โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดกิจกรรม“เดิน-วิ่ง 112 ปีสามัคคีวิทยาคม”

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ คณะนักวิ่ง ที่มาร่วมงาน “เดิน-วิ่ง 112 ปี สามัคคีวิทยาคม” โดยมีว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2563 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย