โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม รับมอบสเปรย์แอลกอฮอล์พกพา จากบริษัท ออร่า ริช

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม มอบหมายให้นายสุรัตน์ เสาร่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมฝ่ายบริหาร และงานอนามัย รับมอบสเปรย์แอลกอฮอล์พกพา จากบริษัท ออร่า ริช (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 3,500 ขวด ให้แก่ ฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2563 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย