โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม รับมอบสเปรย์แอลกอฮอล์ จากบริษัท เมอร์ซี่

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร และตัวแทนคณะครู รับมอบสเปรย์แอลกอฮอล์พกพา จำนวน 204 ขวด จากบริษัท เมอร์ซี่ ร่วมรณรงค์ป้องกันการติดเชื้อ COVID – 19 เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2563  ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย