โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จัดพิธี“ราชสดุดีเฉลิมชนม์สรรพสกลเฉลิม พระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร”

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธี“ราชสดุดีเฉลิมชนม์ สรรพสกลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนม์พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี-ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ.2563 ณ Dome Samakkhi Time Square โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย