ผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมเยี่ยมบ้านนักเรียน เพื่อนิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอนออนไลน์

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคีวิทยาคม เยี่ยมบ้านนักเรียน เพื่อนิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) .ในเขตพื้นที่อำเภอแม่จัน อำเภอแม่สาย และอำเภอเชียงแสน เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม พ.ศ.2563