โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม รับมอบเครื่องวัดอุณภูมิร่างกาย จากบริษัทมาสด้าสินธานี

นายคเณศ พงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม พร้อมฝ่ายบริหารเป็นตัวแทน รับมอบเครื่องวัดอุณภูมิร่างกาย มูลค่า 15,000 บาท จากบริษัทสินธานี นำโดยคุณวีรศักดิ์ เลาหะวีร์ กรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้าสินธานี จำกัด พร้อมคณะ เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม พ.ศ.2563 ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย